Section
Drop element here
EFST Á BAUGI
Brakandi fersk hörpuskel
Dec 07, 2023
Það var notalegt að koma inn úr frostgrimmdinni og finna leðurlyktina á barnum á Hótel Holti. Þar hefur lítið eða ekkert breyst í áranna rás en gott er að vita til þess að allavega eitthvað í borginni er ekki háð duttlungum utanborðsafla. Það er visst öryggi í kyrrstöðunni.
LESA MEIRAVÍNVIÐURINN
GULL Í GLASI
Dec 10, 2023
La Marseillaise spilaður fyrir Egly-Ouriet
Nov 28, 2023
Domaine Tessier
Nov 28, 2023
Einkenni upprunans í glasinu
Nov 25, 2023
Allt lífrænt hjá Drappier
Nov 22, 2023
Lignier-Michelot 2021
Nov 20, 2023
Jólaskipin koma
Nov 20, 2023
Járnhnefi í silkihanska
Nov 20, 2023
Áfylling og fylling
Nov 13, 2023
Pelaverga þrúgan og stytting vinnuvikunnar
Oct 29, 2023
Fljótandi gull
Oct 01, 2023
Nýtt lífrænt freyðivín
Sep 20, 2023
Domaine Arlaud
Sep 14, 2023
Nýtt lífrænt frá Alto Adige
Sep 10, 2023
Heillandi heimur Chianti
Jun 01, 2023
Hauslaus í Búrgúndí
May 25, 2023
Vín fyrir stórorrustur
May 25, 2023
MATUR
Klassískur hátíðarréttur
Dec 27, 2023
Styrjukavíar og andalifur
Dec 07, 2023
Styrjukavíar er fágætur
Nov 08, 2023
KÚGAÐUR MINNIHLUTAHÓPUR
Sep 19, 2023
AF SEÐLINUM
Brakandi fersk hörpuskel
Dec 07, 2023
Hákon á Holtinu
Nov 27, 2023
La Paulée de Reykjavík
Nov 06, 2023
Búrgúndí í Reykjavík
Oct 24, 2023
Rok Restaurant
Sep 19, 2023
BJÓRVAKTIN
FÁGÆTUR OG FRAMANDI FUGL
Ortolan er hinn heilagi kaleikur matreiðslunnar. Þessi goggfríði smáfugl var tíður gestur á matardiskum fínni veitingahúsa - eða allt þangað til hann var friðaður. Matreiðsluaðferðin er ekki fyrir hjartveika.
LESA MEIRA